ฟรีไฮโล

หากคุณเป็นผู้ติดตามเรื่องราวที่น่าตื่นเต้น ลูกเต๋าเป็นเกมส์ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ ไฮโลเป็นเกมส์ที่ขึ้นอยู่กับความโชคและก็เป็นเกมส์อย่างรวดเร็ว วิธีการเล่นง่ายมาก ผู้เล่นสามารถวางเดิมพันได้การทอยลูกเต๋าชนิดต่าง ๆ หากที่เดิมพันกับผลรางวัลเหมือนกันผู้เล่นก็จะชนะเงิน และตอนนี้สามารถหาเกมส์คาสิโนออนไลน์ไฮโลที่แนะนำผ่านเว็บไซต์เกมส์ออนไลน์ได้ แล้วผู้เล่นก็สามารถเล่นได้ฟรีหรือด้วยเงินจริง

ฟรีไฮโล

ฟรีไฮโล Sic bo เป็นเกมเดินพัน ที่มีประวัติยาวนานมีต้นกำเนิดมาจากประเทศจีน เริ่มจากคนงานที่เอาดินเผาใส่ตัวเลขมาทอยทายผล จนพัฒนามาเป็นลูกเต๋าและเริ่มกำหนดกติกาใหม่จนถึงตอนนี้ ด้วยการเดิมพันที่ง่าย มีอัตราการจ่ายสูง เพียงทายเลข 1,2,3,4,5,6 จากลูกเต๋า 3 ลูก ที่ทอยโดยเจ้ามือ และยังสามารถทายผลโดยการจับคู่เลข 2 ตัว ทายผลสูง–ต่ำ ทายผลคู่–คี่ ทายผลตอง จึงยังทำให้ ไฮโล Sic bo ยังเป็นที่นิยมในกลุ่มนักพนันมาตลอด

วิธีการเล่นไฮโล

ไฮโลเป็นเกมส์การพนันที่เจ้ามืออยู่ในตำแหน่งที่ดีเสมอ ผู้เล่นไม่สามารถใช้เทคนิคเพิ่มโอกาสการชนะแล้วในระยะยาวเจ้ามือจะเป็นผู้ชนะ ตารางด้านล่างจะเป็นอัตราเดิมพันทั่วไปและโอกาสชนะของไฮโล ในการเดิมพันต่าง ๆ เดิมพัน「 ใหญ่หรือเล็ก」จะมีประโยชน์มากที่สุดสำหรับผู้เล่น แต่เจ้ามือก็ยังมีข้อได้เปรียบมากกว่า บางบ่อนก็สามารถเดิมพันคี่หรือคู่ได้(แต้มของสามลูกเต๋ารวมกัน) แต้มสามอันพิเศษของสามลูกเต๋าใด ๆ และอื่น ๆ ผู้เล่นไฮโลสามารถเดิมพันได้หลายอันในเวลาเดียวกัน

เดิมพันใหญ่หรือเล็ก

หากผลรวมของสามลูกเต๋าเป็น 4 ถึง 10นั้นวางเดิมพันเล็กจะถือเป็นผู้ชนะ และหากผลรวมของสามลูกเต๋าเป็น 11 ถึง18นั้นวางเดิมพันใหญ่จะถือเป็นผู้ชนะ แล้วหากแต้มของสามลูกเต๋าเหมือนกันวางเดิมพันใหญ่หรือเล็กก็จะไม่ชนะ เดิมพันใหญ่หรือเล็กเปอร์เซ็นต์ที่ชนะคือ 1:1

เดิมพันหมายเลข

หมายเลขที่เดิมพันกับหมายเลขลูกเต่าที่ออกเหมือนกันยิ่งมากยิ่งดี จาก 1 ถึง 6 เลือกหนึ่งเลขวางเดิมพัน หากหมายเลขที่เดิมพันออกมาหนึ่งครั้งเปอร์เซ็นต์การชนะคือ 1:1 สองครั้งคือ 2:1 สามครั้งคือ 3:1

เดิมพันสองหมายเลข

วางเดิมพัน 15 กลุ่มใด ๆ ที่การรวมกันของสองลูกเต๋า (เช่น 3กับ4 2กับ5 หรือ2กับ6 )หากหมายเลขสงอันออกมาเปอร์เซ็นต์การชนะคือ 5:1

เดิมพันผลรวม

ความหมายก็คือวางเดิมพันผลรวมของสามลูกเต๋า อาจจะเป็น 4 ถึง 17 แล้วเปอร์เซ็นต์การชนะคือต้องตัดสินใจจากผลรวม

เดิมพันหนึ่งคู่

วางเดิมพันหนึ่งคู่ที่จะออกมา(เช่น:หมายเลข 3 สองอัน) หากหมายเลขที่เลือกออกมาสองครั้งเปอร์เซ็นต์การชนะคือ 10:1

เดิมพันสามหมายเลขที่เดียวกัน

วางเดิมพันสามเลขที่เดียวกัน(เช่น:หมายเลข 2 สามอัน) หากหมายเลขที่เลือกออกมาสามครั้งเปอร์เซ็นต์การชนะคือ 180:1 วางเดิมพันสามเลขใด ๆ หากในหมายเลขที่ออกกับหมายเลขที่วางเดิมพันเหมือนกันเปอร์เซ็นต์การชนะคือ 30:1